Giới thiệu

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn cố gắng tập trung vào chất lượng sản phẩm, tối ưu chất lượng dịch vụ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời nỗ lực hoàn thành kế hoạch mở rộng hệ thống bán hàng trực tiếp trải dài từ Bắc chí Nam, xuyên suốt 63 tỉnh thành.

Đội ngũ chúng tôi luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu để trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Ghế Massage Azado – Yamaguchi – Okinawa Group ra đời với sứ mệnh cao cả là mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Với sứ mệnh này, chúng tôi cũng xác định nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong việc tạo ra và phân phối các sản phẩm thực sự chất lượng. Đồng thời nỗ lực mở rộng điểm bán để tiếp cận đến nhiều người nhất có thể.

Vì một Việt Nam khỏe mạnh, AZADO sẵn sàng!

 

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, hiện đại và đa năng góp phần nâng cao hiệu quả khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để nâng cấp cũng như đẩy mạnh những chức năng đa dạng của sản phẩm để hướng tới mục tiêu của mình. Cũng là để xây dựng một doanh nghiệp phát triển và có những đóng góp cho cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

Ngành nghề kinh doanh:

  • Nhập khẩu – Phân Phối thiết bị: máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập chính hãng.

Azado – Yamaguchi – Okinawa Group – thương hiệu uy tín được người Việt tin dùng.